Tính ứng dụng cao của inox

[ad_1]

Càng ngày, inox càng trở thành chất liệu được ưa chuộng và lựa chọn rất nhiều cho những sản phẩm trong nhà, ngoài trời. Không chỉ là những thiết bị nhỏ lẻ, inox còn rất được tin tưởng sử dụng sản xuất các loại hàng rào, cổng, cửa, lan can, cầu thang… của rất nhiều những công trình lớn nhỏ. Tại sao inox lại có tính ứng dụng cao như vậy? Chính là nhờ những ưu điểm nội trội của nó trong mọi tình huống khác nhau.

 

01 002

Những ưu điểm của inox

Có lẽ ta cũng dễ đoán được inox có khả năng mang lại những ưu điểm tiện ích gì để người ta có thể tin tưởng áp dụng nhiều đến như vậy.

  • Thứ nhất, đây là loại thép không rỉ, thách thức với hiện tượng xuống cấp vì oxy hóa như các loại kim loại thông thường trước đây. Inox cũng có khả năng chống ăn mòn tốt, rất ít khi bị hư hại nên giảm thiểu được rất nhiều những chi phí phát sinh.
  • Vốn dĩ được sản xuất ra từ hỗn hợp các loại hợp kim, và người ta vẫn có thể tái chế lại các hỗn hợp này để tái sử dụng cho những mục đích về sau nếu cần thiết. Vì thế, có thể nói inox là loại vật liệu tồn tại vô thời hạn.
  • Đặc điểm của inox là sáng và sang, giúp cho không gian xung quanh trở nên sang trọng hơn, sáng hơn, thẩm mỹ hơn.
  • Đây là loại chất liệu rất dễ tiến hành lau chùi vệ sinh, dọn dẹp. Việc lau chùi diễn ra rất nhanh chóng vì bề mặt nhẵn bóng, các thiết kế thông thường khá đơn giản không cầu kỳ để tạo độ thanh thoát, nét thẩm mỹ lịch sự cho không gian xung quanh.
  • Khả năng chịu lực, chịu nhiệt của inox cũng được đánh giá rất cao, vì thế mà sản phẩm sẽ bền lâu hơn rất nhiều.

Một số lưu ý cho bạn khi chọn chất liệu inox

  • Hãy chọn inox 304 để đảm bảo nhất chất lượng cho sản phẩm.
  • Cách đơn giản nhất là sử dụng nam châm để thử trên thân chất liệu. Nếu nam châm hút, inox đó được pha nhiều sắt. Hút càng mạnh thì sắt càng nhiều và ngược lại. Sắt sẽ nhanh chóng bị rỉ, ảnh hưởng đến sản phẩm.
  • Lựa chọn cơ sở sản xuất, chế tạo uy tín và có nhiều kinh nghiệm, thể hiện qua những lượt khách hàng đã từng phục vụ.
  • Những sản phẩm inox luôn thường được chế tạo và đúc luôn thành một khối thống nhất, rất ít mối nối (thường chỉ xuất hiện tại những chi tiết hoa văn trang trí).

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, cũng với tham khảo với các mẫu inox có sẵn với cả cửa cổng, lan can, cầu thang… bạn sẽ thấy được câu trả lời cho thắc mắc đầu tiên đã đặt ra.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *