Giới thiệu Cơ khí Sao Kim

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực  gia công Cơ khí tại thành phố Hà Nội. Trong những năm qua, đồng hành phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực cơ khí, Cơ khí Sao Kim đã hơp tác cung cấp dịch vụ và thi công các hạng mục sắt sơn tĩnh điện, inox đánh bóng, xước, mạ vàng PVD cho đối tác, khách hàng trên mọi lĩnh vực như: Showroom, bệnh viện, trường học, siêu thị, khách sạn, ngân hàng, căn hộ gia đình …

( Xưởng Sao Kim gia công trực tiếp tại xưởng )

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo chính quy, có tay nghề cao cùng sự đầu tư về nhà xưởng, máy móc hiện đại, Cơ khí Sao Kim đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực: Gia công chế tạo các công trình cơ khí, Cơ khí nội thất mạ PVD.

( Phương tiện vận chuyển giao hàng lắp đặt tại công trình )

Cùng mục tiêu “An toàn – Chất lượng – Năng suất”, chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng.

( Văn Phòng Sao Kim hỗ trợ, tư vấn, đảm bảo chất lượng, tiến độ, hồ sơ giấy tờ )

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Cơ khí Sao Kim tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của Quý Khách chính là thành công của Doanh Nghiệp chúng tôi.

Trong thời gian tới Cơ khí Sao Kim rất mong có cơ hội được hợp tác với Quý Công ty trên con đường thành công và phát triển. Rất mong được hợp tác thành công !

Xưởng cơ khí Sao Kim

Địa chỉ: Số 113 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
Điện thoại: 024.6685.8866 – 0918.418.919 
Email: cokhisaokim@gmail.com | Website: www.saokimcokhi.com